TOP 1: TRUYENDICH.VN

Truyện Dịch có hơn 13.000 nội dung điện tử đa dạng, phong phú nhiều thể loại, bao gồm: Kinh doanh, khoa học – công nghệ, văn hóa – xã hội, kỹ năng, văn học, thiếu nhi,… Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng trên di động, bạn còn có thể trải nghiệm sách nói (audio book) và đọc sách ngoại tuyến nhờ tính năng tải sách offline tiện lợi.

Kho nội dung của Truyện Dịch luôn được quan tâm và làm mới với những tác phẩm chất lượng cao, đang được quan tâm ở dạng số (ebook) nhằm mang đến một phong cách đọc sách hiện đại, tiện ích hơn cho các độc giả Việt.

https://truyendich.vn/

TOP 2: DOCTRUYENONLINE.VN

Doctruyenonline.vn là một website chuyên chia sẻ trực tuyến được cộng đồng yêu truyện Việt Nam cực kì yêu thích. Kho truyện trên trang vô cùng phong phú với đủ các thể loại từ ngôn tình Trung Quốc, truyện trinh thám, fanfic đến truyện hiện đại Việt Nam. Ngoài đọc online, Wattpad còn đưa đến cho người dùng một ứng dụng cực kì hữu dụng trên thiết bị di động, bạn có thể tải toàn bộ câu chuyện và đọc ngoại tuyến khi không có kết nối internet.

Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác với các tác giả và những người cùng sở thích, tự do viết những câu chuyện của riêng mình mà không bị gò bó về thể loại hay số chữ, chỉ cần bạn có một tài khoản trên trang web thì bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra Wattpad còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau cho bạn thỏa sức học tập, rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình, Wattpad cũng là nơi chia sẻ những kiến thức xã hội, những bài học online hoàn toàn miễn phí.

https://doctruyenonline.vn/

TOP 3: TRUYENCHU.VN

Truyenchu.vn là một trang web được cộng đồng truyện Việt Nam yêu thích, slogan của trang web là “truyện gì cũng có”. Kho sách của Truyenchu bao gồm nhiều thể loại như: ngôn tình, tiểu thuyết lãng mạn, trinh thám, kiếm hiệp, sắc hiệp, tiên hiệp, đô thị, truyện teen, lịch sử, quân sự, võng du, dị năng,…

Truyenchu cũng thường xuyên cập nhật truyện mới để bạn đọc có thể tìm đọc một cách nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tương tác với các tác giả mà không cần đăng kí tài khoản, bạn có thể theo dõi, tạo phản hồi chỉ với tài khoản Google+ sẵn có của mình.

https://truyenchu.vn/

TOP 4: TRUYENCHUHAY.VN

Khác với những website kể trên, TRUYENCHUHAY.VN chuyên về truyện tranh là web truyện tranh lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giao diện của truyện rất bắt mắt, thể loại cũng vô cùng phong phú, cập nhật truyện rất nhanh. Ngoài ra web còn phân chia truyện theo giới tính nam và nữ giúp cho độc giả dễ dàng hơn trong việc lựa chọn truyện phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Đến với Blogtruyen bạn còn được tham gia vào các forum – nơi bạn có thể chia sẻ tâm sự, tán gẫu và giao lưu kết bạn với những người cùng sở thích.

TOP 5: NGONTINH.COM.VN

Ngontinh.com.vn là website chuyên cung cấp những truyện dịch và truyện convert nhiều thể loại như: tiên hiệp, kiếm hiệp, huyền huyễn, ngôn tình, đô thị,… Ngoài ra web cũng mang đến cho bạn một kho truyện tranh vô cùng phong phú, giúp các bạn thỏa thích giải trí.

Điểm cộng của Ngontinh.com.vn là giao diện thân thiện và rất ít quảng cáo. Hiện nay web có một fanpage riêng nên bạn hoàn toàn có thể tương tác với đội ngũ tác giả qua Facebook của mình.

https://ngontinh.com.vn/

TOP 7: daiquangialamahoang.com

Đọc truyện tranh Đại Quản Gia Là Ma Hoàng Tiếng Việt bản dịch Full mới nhất, ảnh đẹp chất lượng cao, cập nhật nhanh và sớm nhất tại daiquangialamahoang.com

https://daiquangialamahoang.com/

TOP 8: SACHPDF.COM

Sách quốc văn với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa – tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú: văn học, tâm lý – giáo dục, khoa học kỹ thuật, khoa học kinh tế – xã hội, khoa học thường thức, sách phong thủy, nghệ thuật sống, danh ngôn, sách thiếu nhi, truyện tranh, truyện đọc, từ điển, công nghệ thông tin, khoa học – kỹ thuật, nấu ăn, làm đẹp… của nhiều Nhà xuất bản, nhà cung cấp sách có uy tín như: NXB Trẻ, Giáo Dục, Kim Đồng, Văn hóa -Văn Nghệ, Tổng hợp TP.HCM, Chính Trị Quốc Gia; Công ty Đông A, Nhã Nam, Bách Việt, Alphabook, Thái Hà, Minh Lâm, Đinh Tị, Minh Long, TGM, Sáng Tạo Trí Việt, Khang Việt, Toàn Phúc…

Sách ngoại văn bao gồm: từ điển, giáo trình, tham khảo, truyện tranh thiếu nhi , sách học ngữ, từ vựng, ngữ pháp, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELS…được nhập từ các NXB nước ngoài như: Cambridge, Mc Graw-Hill, Pearson Education, Oxford, Macmillan, Cengage Learning, Sách PDF Online

https://sachpdf.com

TOP 9: ASTRAL.VN/TRUYEN

Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện fulltruyện hay. Tổng hợp đầy đủ và cập nhật liên tục. Bách Hợp (2) Cổ Đại (265) Cung Đấu (33) Dị Giới (95) Dị Năng (64) Du Hí (2) Đam Mỹ (34) Điền Văn (44) Đô Thị (280) Đồng Nhân (15) Đông Phương (7) Fiction (20) Gia Đấu (14) Giá Không (3) Giả Tưởng (10) Hắc Bang (4) Hài Hước (89) Hệ Thống (39) Hiện Đại (143) Huyền Huyễn (352) Khoa Huyễn (54) Kiếm Hiệp (164) Kinh Dị (20) Kinh Điển (7) Kỳ Ảo (17) Lãng Mạn (42) Lịch Sử (33) Light Novel (1) Linh Dị (20) Ma Cà Rồng (1) Mạt Thế (21) Miều (13) NC-17 (30) Ngôn Tình (783) Ngược (54) Người Sói (2) Nữ Cường (26) Phiêu Lưu (10) Quân Sự (25) Quan Trường (19) Sắc (1) Sủng (61) Tâm Lý (1) Tây Phương (15) Thần Thoại (5) Thanh Xuân (31) Tiên Hiệp (243) Triết Lý (2) Trinh Thám (25) Trọng Sinh (74) Truyện Ngắn (24) Tu Chân (17)

https://astral.vn/truyen/