Trong số những doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam, Tập đoàn bất động sản Danh Khôi là nhà phát triển bất động sản được đánh giá là tiêu biểu, được nhiều đối tác lớn đến từ Nhật Bản lựa chọn hợp tác đầu tư để cùng khai thác những tiềm năng to lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam.

“Thương hiệu Việt chất lượng cao” được đối tác Nhật lựa chọn

Vói sự phát triển sôi động của thị trường Việt Nam đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài rất hào hứng tìm kiếm những cơ hội tại thị trường này. Dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào lĩnh vực bất động sản trong 6 tháng đầu năm đạt 1,28 tỷ USD, theo báo cáo từ Cục Thống kê.

Phần âm nhạc ấn tượng với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Dũng, Phạm Thu Hà, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn…

Nổi bật là sự xuất hiện mạnh mẽ từ dòng vốn Nhật, với đa dạng hóa danh mục đầu ư tư fnhaf ở, khách sạn sang những phân khúc khác như: văn phòng, khu phức hợp, và bất động sản tại thị trường Việt Nam, từ các đối tác Mitsubishi, Samty, Nomura Real Estate, Takashimaya, Sanei Architecture Planning, Anabuki,…

Tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Bất động sản Danh Khôi với những bước đi chiến lược đã lọt vào tầm ngắm của các tập đoàn lớn của Nhật Bản là Sanei Architecture Planning, Anabuki và G7 Holdings. Chỉ với một thời gian ngắn tìm hiểu, các doanh nghiệp từ Nhật Bản này đã quyết định hợp tác đầu tư với Tập đoàn bất động sản Danh Khôi để thực hiện và triển khai hàng loạt dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tập đoàn Danh Khôi nâng cao vị thế khi bắt tay với các đối tác Nhật

Khẳng định được tên tuổi ở thị trường bất động sản trong nước bởi tiềm lực tài chính, quỹ đất lớn, đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và sáng tạo, Tập đoàn Danh Khôi đã có những bước tiến bức phá mạnh mẽ khi hợp tác với đối tác Nhật Bản.

Công ty Sanei Architecture Planning được biết đến là công ty hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực bất động sản liên quan đến nhà ở, khai thác, quản lý, đầu tư bất động sản, và với G-7 Holdings đây là tập đoàn chuyên về phát triển khu phức hợp thương mại, các hoạt động môi giới nhà ở, dịch vụ tư vấn bất động sản,…Từ năm 2018 đến nay, Công ty Sanei đã trở thành đối tác chiến lược và G-7 Holdings trở thành cổ đông của Tập đoàn Danh Khôi.

Trong không gian được thiết kế ấm áp, gần gũi, ban lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi đã cùng những người bạn thân tín thưởng trà, chia sẻ tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm nghề nghiệp và thưởng thức âm nhạc.

Song song đó, Tập đoàn Anabuki danh tiếng đến từ Nhật Bản cũng đã trở thành đối tác quan trọng, chính thức quản lý và vận hành một số dự án của Tập đoàn Danh Khôi. Việc Danh Khôi hợp tác với Anabuki hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm an toàn, tinh tế và vượt trội cho khách hàng tại các dự án từ Tập đoàn Danh Khôi.

Với sự đồng hành và hợp tác với các đối tác đầu ngành từ Nhật Bản, nhận được sự hậu thuẫn về dòng vốn, kỹ năng quản lý và những kinh nghiệm phát triển đa dạng của các nhà đầu tư Nhật. Đi cùng với đó là năng lực cốt lõi đã tích lũy nhiều năm qua, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục nâng tầm vị thế, với chất lượng vượt trội, đem đến những giá trị bền vững theo thời gian.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – khu đô thị biển mang bản sắc Nhật

Đầu năm 2021, tập đoàn Danh Khôi hợp tác cùng với các đơn vị thiết kế kiến trúc từ Nhật Bản – Kume Design Asia, cùng phát triển nên khu đô thị Takashi Ocean Suite. Đây được đánh giá sản phẩm bất động sản hoàn toàn mới lạ theo phong cách Nhật Bản; đi cùng với đó là hệ thống sinh thái tiện ích giải trí tích hợp phong phú. Với vị trí đắc địa, bên cạnh cung đường ven biển giàu tiềm năng bậc nhất tại thành phố Quy Nhơn, vùng đất màu mỡ hiện đang thu hút được nhiều đầu tư tại đây.

takashi ocean suite
takashi ocean suite

Khu đô thị Takashi Ocean Suite nằm ngay trên vị trí đắc địa, bên cung đường ven biển giàu tiềm năng bậc nhất tại Quy Nhơn – một vùng đất màu mỡ đang thu hút nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư.

Khu đô thị Takashi Ocean Suite được phát triển trên quy mô lớn, mang phong cách đặc sắc cùng với pháp lý sở hữu lâu dài. Đây là dự án được đánh giá là dự án sẽ đem lại thành công trong năm 2021.

Tiềm năng Nhơn Hội Newcity