Biệt thự làng nhiệt đới – Sun Tropical Village là khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô của Tập đoàn Sun Group. Dự án tọa lạc ngay trung tâm Bãi Kem, tạo cơ hội thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp sẵn có từ hệ sinh thái Sun Group Nam Phú Quốc.

Tiền thân, Tập đoàn Sun Group được thành lập năm 1998 tại Ukraine. Đến năm 2007, Sun Group quyết tâm về Việt Nam để tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu. Tập đoàn hoạt động mạnh mẽ trong đa lĩnh vực, thế mạnh nhất phải kể đến bất động sản cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đầu tư hạ tầng.

Tổng thể Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem của chủ đầu tư Sun Group
Tổng thể Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem của chủ đầu tư Sun Group

Đầu tiên, bất động sản được đánh giá là lĩnh vực đầu tư mũi nhọn, tạo ra những cơ hội đầu tư và phát triển bền vững cho khách hàng. Rất nhiều công trình, dự án được triển khai thành công và trở thành những “tuyệt tác”, nổi bật như Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Feria, Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Halong Bay…

Tiếp theo, nhằm đón đầu xu hướng phát triển tại Việt Nam, Sun Group đã chú trọng những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Thông qua sự hợp tác với những “gã khổng lồ” trên thế giới như SALA Design Group, Dark Horse, Marriott International,… những sản phẩm khác biệt, nổi tiếng đã được tạo ra. Chẳng hạn như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, quần thể du lịch nghỉ dưỡng quần đảo Cát Bà, Ba Na Hills,…

Thứ ba, Sun Group đã và đang kiến tạo nhiều mô hình du lịch kết hợp với dịch vụ giải trí. Từ đó, những quần thể phức hợp vui chơi giải trí được ra đời như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders, Sun World Fansipan Legend, Sun World Halong Complex…

Lĩnh vực kinh doanh thế mạnh cuối cùng là đầu tư hạ tầng. Với mong muốn thay đổi mỗi vùng đất đã đặt chân đến, Sun Group đầu tư xây dựng nhiều công trình mang giá trị kinh tế – xã hội như cảng hàng không Lào Cai và Vân Đồn, cảng khách quốc tế Hòn Gai…

Trong tổng số hơn 100 dự án đã và đang được Sun Group triển khai, biệt thự làng nhiệt đới Tropical Village sở hữu nhiều tiềm năng phát triển vượt trội rất được mong đợi. Quy mô dự án lên đến 14ha, bao gồm 346 căn biệt thự đa loại hình dự kiến bàn giao vào quý 4/2022. Điểm đặc biệt, Sun Tropical Village phát triển theo mô hình “Second home wellness” – Ngôi nhà thứ 2 chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Nam Phú Quốc.

Vị trí độc tôn của Tropical Village trong hệ sinh thái Bãi Kem

Vị trí tọa lạc của khu đô thị tại trung tâm Bãi Kem, đây cũng là quỹ đất cuối cùng được chính phủ phê duyệt phát triển dự án nghỉ dưỡng. Không gian bao quanh là rừng nguyên sinh thuần khiết, biển xanh và nắng vàng. Chính sự hòa hợp giữa 3 tầng thiên nhiên kỳ vĩ hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống chuẩn wellness, chăm sóc sức khỏe toàn diện từ thể chất, tinh thần, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Cũng từ vị trí của biệt thự làng nhiệt đới, cư dân có thể thuận tiện di chuyển cũng như kết nối và thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp sẵn có từ hệ sinh thái Bãi Kem và Sun Group Nam Phú Quốc.

Sun Tropical Village là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô Nam Phú Quốc. Đồng thời, hứa hẹn thỏa mãn nhu cầu sở hữu second home của giới thượng lưu.