Với cuộc sống hiện đại ngày nay, khói bụi – kẹt xe –  căng thẳng trong công việc, cuộc sống ngày một gia tăng. Do đó, quý cư dân thành thị nào cũng mong ước đến một nơi trong lành, mát mẻ và tươi mới. Vì thế, tại Takashi Ocean Suite đã đượ dành ra một diện tích rất lớn cho cây xanh, đưa thiên nhiên vào từng góc nhỏ dự án, kiến tạo nên những khu cắm trại ngoài trời, hệ thống hồ bơi uốn lượn tự nhiên,… Khi đến với Takashi Ocean Suite Kỳ Co, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn được thả lỏng cả cơ thể lẫn tinh thần, quên đi những ồn ào, tấp nập để thư thái tận hưởng những giờ phút hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp bên gia đình và người thân yêu.

Dự án căn hộ Takashi Ocean Suite tọa lạc ngay trái tim khu đô thị Nhơn Hội New City. Do đó, dự án thừa hưởng được trọn vẹn  hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích hoàn thiện gồm đường nội khu trải nhựa, cây xanh vỉa hè, lắp đặp hệ thống cống thoát nước, nguồn cấp nước, mạng lưới điện năng tiêu thụ…

Mặt bằng căn hộ của Takashi Quy Nhơn được bố trí hợp lý, khoảng cách khoa học giữa các tòa nhà xen kẽ là mảng xanh thiên nhiên, khối tiện ích. Tất cả đã cùng hòa quyện với nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa, bức tranh sinh động. Cùng với đó là lối thiết ké thông minh, tất cả các căn hộ tại khu căn hộ biển Takashi Ocean Suite đều có khả năng đón nắng, đón gió một cách tự nhiên nhất. Giúp quý cư dân có thể tái tạo năng lượng từ thiên nhiên.