Giới thiệu Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Bản sắc Nhật bên Vịnh thiên đường

Quý khách hàng thân mến,

Trước tiên, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe – thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Takashi Ocean Suite Kỳ Co là dự án được Tập đoàn Danh Khôi và các đối tác danh tiếng thế giới dành nhiều tâm huyết kiến tạo để mang đến Quý khách hàng một sản phẩm mới với giá trị đầu tư sinh lời vượt trội.

Logo Takashi
Logo Takashi

Dự án có 4 phân khu bao gồm 17 block căn hộ và 1 block khách sạn 5 sao được phát triển hoàn toàn theo mô hình đô thị du lịch phong cách Nhật, nơi sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co có giá trị gia tăng bền vững khi sở hữu vị trí đắc địa tại Khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai – khu vực phát triển nhất Quy Nhơn và là tâm điểm thu hút đầu tư bất động sản hiện nay.

Dự án phát triển dòng sản phẩm căn hộ Ocean suite ven biển theo phong cách Nhật đầu tiên  tại Việt Nam; được thiết kế tiện nghi như những phòng suite của khách sạn và tối ưu tầm nhìn hướng đại dương. Kết hợp trải nghiệm hệ tiện ích phong phú, dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng staycation – du lịch tại chỗ đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Cùng với chính sách kích cầu du lịch, phát triển đồng bộ hạ tầng – kinh tế xã hội, thành phố Quy Nhơn – Bình Định đã trở thành mảnh đất giàu tiềm năng thu hút đầu tư, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Thị trường này luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định, mức giá hợp lý mang đến lợi nhuận hấp dẫn và tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư.

Phân khu Sapporo tại dự án dự kiến sẽ ra mắt trong Quý 2 năm 2021 với nhiều chương trình ưu  đãi hấp dẫn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang chờ đợi Quý khách hàng trải nghiệm và khám phá. Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Trân trọng,